ขายโทรศัพท์.com คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บไซต์ ขายโทรศัพท์.com หรือไม่?

  • July 13, 2021
  • view 92

    เราเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2017  ขายโทรศัพท์(เคทีเอส) หรือ www.ขายโทรศัพท์.com เป็นเว็บไซต์รายแรกของประเทศไทยที่ให้บริการออนไลน์แบบ REALTIME บริการ ฟรี รับโทรศัพท์ถึงที่ เป็นทางเลือกใหม่ที่พร้อมแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่จะขายโทรศัพท์โดยไม่ต้องเสียเวลาไม่ยุ่งยากในการหาผู้ซื้อและได้ราคาเครื่องที่เหมาะสมเพราะทางเรารับรองว่าราคาที่เราเสนอขายผ่านระบบนั้นเป็นราคาที่ดีที่สุดในตลาด ผู้ใช้บริการสามารถขายโทรศัพท์มือถือเก่า สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อาทิ เช่น Samsung ,iPhone,iPad,Airpods Apple Watch ,Vivo,Huwei,Realme,Xiaomiและ Oneplueในราคาที่ดีที่สุดเพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น จากประสบการณ์และความชำนาญในการบริการ ทาง KTS มีความโดดเด่น แตกต่างจากสื่ออื่นๆทั้งด้วย มาตรฐานด้านราคาที่เหมาะสมและยุติธรรม

ขั้นตอนการทำรายการ

     เพื่อการใช้งานที่เต็มทีของระบบ ทางขายโทรศัพท์.คอม แนะนำให้ท่านลงชื่อเข้าใช้งานเพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นและง่ายต่อการทำรายการในครั้งถัดไปหากไม่มีความประสงค์ในการลงชื่อเข้าใช้หรือสมัครสมาชิกก็สามารถทำรายการกับเราได้โดยเลือกที่ทำรายการแบบไม่เป็นสมาชิก

          ขั้นตอนที่ 1 : เข้าเว็บไซต์ขายโทรศัพท์.คอม Slide ไปทางขวา เพื่อทำรายการขายเครื่องที่จะขาย
          ขั้นตอนที่ 2 : เลือกยี่ห้อและรุ่นที่ต้องการขาย
          ขั้นตอนที่ 3 : เลือกความจุ
          ขั้นตอนที่ 4 : ระบุรายละเอียดตัวเครื่อง

              4.1 หากสภาพตัวเครื่องไร้ริ้วรอยและการใช้ทุกฟังชั่นภายในตัวเครื่องไม่มีปัญหา ให้คลิ๊กที่ช่อง ไม่มีรอยสภาพใหม่ หากมีอุปกรณ์เสริม(กล่อง,หูฟัง,สายชาร์จ หัวชาร์จ ครบ) หรือไม่มีอุปกรณ์เสริมให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่ง ระบบจะทำการประเมินราคาเบื้องต้นให้และสามารถคลิ๊กที่ปุ่ม ขายเลยได้ทันที ( สามารถเลือกทำรายการแบบ สมัครสมาชิก หรือแบบไม่เป็นสมาชิกตามคำอธิบายที่กล่าวข้างต้น)
              4.2 หากสภาพตัวเครื่อง ระบบชาร์จ ระบบสั่น และปุ่มต่างๆใช้งานไม่ได้ , จอแตก จอเบิร์น สีรั่ว Dead pixel สแกนลายนิ้วมือใช้งานไม่ได้ กล้องหน้า กล้องหลัง ระบบแฟลชมีปัญหา การเชื่อมต่อ WifiBlutoothมีปัญหา สแกนใบหน้า Face ID ใช้งานไม่ได้  หากตัวเครื่องมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากว่า 1 รายการ ให้คลิ๊กตามรายการดังกล่าวข้างต้น และหากสภาพตัวเครื่องไร้ริ้วรอย / มีรอยขีดข่วนเล็กน้อย2-3 จุด /รอยมากและรอยบุบตามตัวเครื่องให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่งหากมีอุปกรณ์เสริม (กล่อง,หูฟัง,สายชาร์จ หัวชาร์จ ครบ) หรือไม่มีอุปกรณ์เสริมให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่ง ระบบจะทำการประเมินราคาเบื้องต้นให้และสามารถคลิ๊กที่ปุ่ม ขายเลยได้ทันที ( สามารถเลือกทำรายการแบบ สมัครสมาชิก หรือแบบไม่เป็นสมาชิกตามคำอธิบายที่กล่าวข้างต้น)

เรารับซื้อ

Apple iPhone 11 Pro Max

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Huawei P9
  • รับซื้อที่
  • 300฿
  • ขาย

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Vivo V9
  • รับซื้อที่
  • 1,200฿
  • ขาย

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Samsung Galaxy S7

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Apple iPad 4 Wifi+Cellular

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

บทความอื่นๆ

ขายโทรศัพท์.com คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บไซต์ ขายโทรศัพท์.com หรือไม่?
  • July 13, 2021
  • view 93