ขายโทรศัพท์.com คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บไซต์ ขายโทรศัพท์.com หรือไม่?

  • July 13, 2021
  • view 1086

    ขายโทรศัพท์.com !! คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บไซต์ขายโทรศัพท์.com หรือไม่?ถ้าใครยังไม่เคยได้ยิน คุณกำลังจะตกเทรนด์ในปี 2021 นี้แล้วนะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มทำความรู้จักกันเลยค่ะ? Kaitorasap.com เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 ภายใต้ชื่อ ขายโทรศัพท์ (เคทีเอส) หรือ www.Kaitorasap.co.th

เราเป็นเว็บไซต์รายแรกของประเทศไทยที่ให้บริการรับซื้อ/แลกเปลี่ยนโทรศัพท์มือสองและประเมินราคาแบบ Realtime มีเจ้าหน้าที่ไปรับถึงที่นัดหมายและพร้อมจ่ายเงินทันทีค่ะ เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบเน้นความสะดวก รวดเร็ว ครบ จบที่ ‘www.kaitorasap.com’ ได้เลยค่ะ    

ขายโทรศัพท์.com เป็นทางเลือกใหม่ๆที่พร้อมแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าที่ต้องการขายโทรศัพท์มือถือ แบบไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากในการค้นหาผู้รับซื้อแถมยังได้ราคาที่จัดว่าดีมากที่สุด เพราะเรารับรองว่าการตีราคาโทรศัพท์มือถือที่เราให้ลูกค้านั้นเป็นราคาที่ดีที่สุดในตลาดโทรศัพท์มือถือเลยค่ะ

หากคุณกำลังมองหาแหล่ง/ร้านรับซื้อโทรศัพท์มือถือ อยากให้คุณลองเปิดรับสิ่งใหม่ๆอย่างเว็บไซต์ kaitorasap.com ของเราด้วยค่ะ คุณสามารถขายโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตและอุปกรณ์แก็ดเจ็ตต่างๆได้หลากหลายยี่ห้อ/รุ่น ไม่ต่างจากแหล่งอื่นๆเลย เช่น แบรนด์Apple เราจะรับซื้อ iPhone , iPad, Air pods, Apple Watch(นาฬิกา) รวมไปถึง Apple pencil(ปากกา) รุ่นที่1และ2 ก็ยินดีรับซื้อด้วยเช่นกันค่ะ และอีกหนึ่งยี่ห้อดังยอดนิยมในประเทศไทยก็คือแบรนด์ Samsung ทั้งโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เช่น Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S,  Samsung Galaxy Z, Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy M และแท็บเล็ตรุ่นต่างๆ Galaxy Tab A, Galaxy Tab S ฯ นอกจากนั้นก็ยังมีแบรนด์อื่นๆที่นิยมอีกมากมาย ที่เรารับซื้อคือ Huawei ,Vivo, Oppo ,Realme, Xiaomi และ Oneplus ในราคาที่ดีที่สุด ในการขายโทรศัพท์มือถือเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ

จากประสบการณ์และความชำนาญในการบริการรับซื้อโทรศัพท์มือถือ ทางขายโทรศัพท์.com มีความยินดีที่จะเข้าไปตรวจเช็คเครื่องพร้อมประเมิน/ตีราคาให้กับลูกค้าที่ต้องการจะขายโทรศัพท์ อย่าลังเลที่จะเรียกใช้บริการกับทางKaitorasap.comเลยนะคะ และไม่อยากให้ลูกค้าต้องกังวลหรือเกรงใจในเรื่องการเสียเวลาของเจ้าหน้าที่ที่จะเข้าไปตรวจเช็คเครื่องโทรศัพท์มือถือเลยค่ะ เพราะKaitorasap.com มีความยินดีมากๆที่จะเดินทางไปให้บริการฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกันเลยค่ะ หรือหากมีโทรศัพท์เครื่องใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน/ไม่ได้แกะกล่อง สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะคะ Kaitorasap.com รับซื้อและเสนอราคาที่ดีที่สุดให้ลูกค้าด้วยเช่นกันค่ะ

ขั้นตอนการทำรายการ

     เพื่อการใช้งานที่เต็มทีของระบบ ทางขายโทรศัพท์.คอม แนะนำให้ท่านลงชื่อเข้าใช้งานเพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นและง่ายต่อการทำรายการในครั้งถัดไปหากไม่มีความประสงค์ในการลงชื่อเข้าใช้หรือสมัครสมาชิกก็สามารถทำรายการกับเราได้โดยเลือกที่ทำรายการแบบไม่เป็นสมาชิก

          ขั้นตอนที่ 1 : เข้าเว็บไซต์ขายโทรศัพท์.คอม Slide ไปทางขวา เพื่อทำรายการขายเครื่องที่จะขาย
          ขั้นตอนที่ 2 : เลือกยี่ห้อและรุ่นที่ต้องการขาย
          ขั้นตอนที่ 3 : เลือกความจุ
          ขั้นตอนที่ 4 : ระบุรายละเอียดตัวเครื่อง

              4.1 หากสภาพตัวเครื่องไร้ริ้วรอยและการใช้ทุกฟังชั่นภายในตัวเครื่องไม่มีปัญหา ให้คลิ๊กที่ช่อง ไม่มีรอยสภาพใหม่ หากมีอุปกรณ์เสริม(กล่อง,หูฟัง,สายชาร์จ หัวชาร์จ ครบ) หรือไม่มีอุปกรณ์เสริมให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่ง ระบบจะทำการประเมินราคาเบื้องต้นให้และสามารถคลิ๊กที่ปุ่ม ขายเลยได้ทันที ( สามารถเลือกทำรายการแบบ สมัครสมาชิก หรือแบบไม่เป็นสมาชิกตามคำอธิบายที่กล่าวข้างต้น)
              4.2 หากสภาพตัวเครื่อง ระบบชาร์จ ระบบสั่น และปุ่มต่างๆใช้งานไม่ได้ , จอแตก จอเบิร์น สีรั่ว Dead pixel สแกนลายนิ้วมือใช้งานไม่ได้ กล้องหน้า กล้องหลัง ระบบแฟลชมีปัญหา การเชื่อมต่อ WifiBlutoothมีปัญหา สแกนใบหน้า Face ID ใช้งานไม่ได้  หากตัวเครื่องมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากว่า 1 รายการ ให้คลิ๊กตามรายการดังกล่าวข้างต้น และหากสภาพตัวเครื่องไร้ริ้วรอย / มีรอยขีดข่วนเล็กน้อย2-3 จุด /รอยมากและรอยบุบตามตัวเครื่องให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่งหากมีอุปกรณ์เสริม (กล่อง,หูฟัง,สายชาร์จ หัวชาร์จ ครบ) หรือไม่มีอุปกรณ์เสริมให้คลิ๊กช่องใดช่องหนึ่ง ระบบจะทำการประเมินราคาเบื้องต้นให้และสามารถคลิ๊กที่ปุ่ม ขายเลยได้ทันที ( สามารถเลือกทำรายการแบบ สมัครสมาชิก หรือแบบไม่เป็นสมาชิกตามคำอธิบายที่กล่าวข้างต้น)

ที่มา : kaitorasap

เรารับซื้อ

iPhone 13 Mini

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Apple Watch Series7 45mm GPS+Cellular
  • รับซื้อที่
  • 9,000฿
  • ขาย

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

iPad Gen9 Wifi+Cellular

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Xiaomi Redmi 8 Ram4

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด

Xiaomi Mi 11 5G Ram8

*เป็นราคารับซื้อสูงสุด